Sợ hãi với sự tồn tại của các bộ tộc ăn thịt người trên thế giới

0 0
0 0
Read Time:3 Minute, 48 Second

Câu chuyện về các bộ tộc ăn thịt người tưởng chừng như chỉ có ở trong phim ảnh nhưng những minh chứng về quá khứ từng tồn tại của họ khiến nhiều người chúng ta không khỏi lạnh gáy và kinh hãi. Những bộ tộc này thường sinh sống ở những khu rừng sâu, nơi cách biệt với thế giới bên ngoài. Một số bộ tộc gắn liền với những câu chuyện ăn thịt người trong quá khứ như người Asmat (Indonexia),… thì người Korowai là bộ tộc duy nhất trên thế giới vẫn còn tục ăn thịt người man rợ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin về các bộ tộc này nhé!

Tìm hiểu các bộ tộc ăn thịt người trên thế giới khiến nhiều người lạnh gáy

Trong lịch sử đã từng ghi nhận có rất nhiều bộ tộc ăn thịt người trên thế giới. Họ cư trú riêng biệt trong các cánh rừng sâu.

Người Korowai ở Indonesia là bộ tộc duy nhất vẫn còn tục ăn thịt người

Người Korowai là một dân tộc bản địa cư trú trong những cánh rừng ở cực đông đảo Papua, Indonesia. Họ được coi là bộ tộc ăn thịt người duy nhất còn sót lại trên thế giới cho đến hiện nay. Bộ tộc này chỉ sống trên cây cao và có lối sống gần như người nguyên thủy.. Đồng thời biệt lập với thế giới trong nhiều thế kỷ qua. Đây được coi là một chuyện lạ hiếm có khi đã xảy ra với những bộ tộc ăn thịt người này.

Người Korowai
Bộ tộc ăn thịt người Korowai ở Indonexia

Bộ tộc này từng có tục săn đầu người và ăn thịt người. Những thành viên bộ tộc có niềm tin bất diệt với ác quỷ, sự chiếm lĩnh linh hồn và cái chết nên họ vô cùng sợ các thầy phù thủy. Nạn nhân của họ thường là những kẻ thù ở các bộ tộc lân cận bị thương nặng sau những trận chiến, có khi chính những người trong bộ tộc Korowai cũng có nguy cơ bị giết thịt khi bị nghi là phù thủy. Cho dù ngày nay họ đã tiếp xúc với những nền văn minh hiện đại nhưng những phong tục này của bộ tộc họ vẫn giữ gìn không để bị mai một.

Bộ tộc Fore ăn thịt người ở Papua New Guinea khiến nhiều người sợ hãi

Bộ tộc Fore ở miền đông Papua New Guinea tồn tại tách biệt. Họ có rất ít liên lạc với thế giới bên ngoài. Họ có tục ăn thịt người, đàn ông ăn da, còn Phụ nữ và trẻ em ăn não. Người mắc kuru sẽ trở nên điên loạn, tấn công và cắn xé những người xung quanh. Tộc Fore là một ví dụ điển hình ở người cho thuyết tiến hóa của Darwin. Chỉ cần một chút thay đổi trong gen đã có thể mang lại khả năng đề kháng chống lại căn bệnh chết người. Đây là một bộ tộc ăn thịt người đáng sợ nhất. Khiến cho nhiều người cảm thấy sợ hãi với bộ tộc này.

Quá khứ đáng sợ và ghê rợn của bộ tộc ăn thịt người Asmat – Indonesia

Người Asmat
Bộ tộc ăn thịt người Asmat ở Indonexia

Họ được biết đến là những người thổ dân rất thân thiện và hiền hòa. Tuy nhiên, ít ai có thể ngờ, trong quá khứ, đây chính là bộ tộc ăn thịt người đáng sợ và ghê rợn nhất nơi đây. Người Asmat sẵn sàng giết chết người nào xâm phạm vào lãnh thổ của mình. Khi giết được một kẻ địch, người chiến binh sẽ ăn phần não trộn với gia vị. Các bộ phận khác được nấu chín lên và “thưởng thức” như thịt của gia súc, gia cầm. Bên cạnh hủ tục này, các chiến binh của bộ tộc Asmat còn thích sưu tầm đầu người.

Có thể nhận thấy rằng, những bộ tộc ăn thịt người này rất đáng sợ. Tuy nhiên, họ vẫn đang duy trì và không thể làm mai một đi thói quen sống xu hướng của chính họ.

Trên đây là các bộ tộc ăn thịt người đã và đang còn tồn tại sinh sống trên thế giới. Ngoài ra, bạn đọc cũng có thể truy cập website sgtfruit.com để biết thêm những câu chuyện ly kỳ và hấp dẫn khác.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

WC Captcha − 6 = 1