Chỉ uống nước lọc và trà, người phụ nữ Ấn Độ vẫn sống khỏe mạnh

0 0
0 0
Read Time:3 Minute, 43 Second

Để duy trì sự sống, tất cả chúng ta đều phải ăn uống đầy đủ mỗi ngày và chưa kể là phải bổ sung các dưỡng chất để đảm bảo sức khỏe. Chỉ cần nhịn một bữa, một ngày là chúng ta đã thấy mệt rã rời, chẳng còn sức lực nào để làm việc nữa cả. Thế nhưng trên thế giới vẫn có những con người đặc biệt khi họ không cần ăn, chỉ uống thôi vẫn có thể sống khỏe mạnh trong mấy chục năm trời. Vâng, đó hoàn toàn là những câu chuyện có thật và giới y học cũng bất ngờ về hoạt động của các cơ quan bên trong người của học. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về người phụ nữ Ấn Độ chỉ uống nước lọc và trà trong suốt 60 năm qua.

Người phụ nữ Ấn Độ không ăn suốt 60 năm

Trong suốt 60 năm qua, bà Saraswati Bai, 75 tuổi, người phụ nữ Ấn Độ không ăn một hạt gạo hay bất cứ thức ăn thể rắn nào. Bà chỉ uống nước lọc và trà, thỉnh thoảng bà có ăn chuối. Nhưng chỉ một quả một tuần mà vẫn sống khỏe mạnh khiến nhiều người không khỏi kinh ngạc.

người phụ nữ Ấn Độ
Người phụ nữ Ấn Độ không ăn một hạt gạo hay bất cứ thức ăn thể rắn nào

Chuyện bắt đầu xảy ra từ sau khi bà Saraswati sinh con trai đầu lòng. Khi đó, bà mắc bệnh thương hàn, ăn bất cứ thứ gì cũng bị đau bụng dữ dội và nôn ra hết. Khi tình trạng sức khỏe khá hơn, bà Saraswati thử uống trà. Và không còn thấy cảm giác thèm ăn xuất hiện nữa. Vì vậy, bà quyết định từ bỏ việc ăn uống.

Bà vẫn sống khỏe mạnh

Ông Dwarka Prasad, chồng bà rất lo lắng cho sức khỏe của vợ mình. Ông cố ép vợ ăn và đưa bà đi khám nhưng không có kết quả. Thấy vợ mình vẫn khỏe mạnh dù không ăn uống gì. Nên ông Dwarka cũng yên tâm để bà tiếp tục duy trì chế độ ăn ít ỏi như vậy cho tới bây giờ. Sau đó, bà Saraswati vẫn tiếp tục công việc đồng áng cùng chồng và sinh thêm 4 đứa con nữa. Hiện nay, tuy đã 75 tuổi cùng chế độ dinh dưỡng ít ỏi. Nhưng bà Saraswati vẫn ra đồng làm việc đến 5 tiếng mỗi ngày.

Rất nhiều người sau khi nghe về câu chuyện của bà Saraswati tỏ ra nghi ngờ. Nhưng cả gia đình lẫn người dân trong làng đều đã chứng thực sự việc. Ngoài bà Saraswati, tại Ấn Độ còn có một số trường hợp khác. Có khả năng sống sót phi thường như Prahlad Jani. Cụ ông 82 tuổi chỉ cần sống bằng khí trời trong suốt 7 thập kỉ hay Narasamma. Một phụ nữ 92 tuổi cũng khẳng định mình không hề uống giọt nước nào kể từ khi 14 tuổi.

Người đàn ông không ăn, không uống suốt 70 năm

Người đàn ông không ăn, không uống suốt 70 năm
Người đàn ông này có thể sở hữu một loại gen giúp cứu các mạng sống

Một cụ ông 82 tuổi người Ấn Độ đã gây xôn xao giới khoa học nước này. Khi khẳng định ông không hề ăn hoặc uống suốt 70 năm qua. Ông Prahlad Jani hiện đang được cách ly tại một bệnh viện ở Ahmedabad, bang Gurjarat. Một tổ chức nghiên cứu quốc phòng đang giám sát chặt chẽ Jani. Và tin rằng người đàn ông này có thể sở hữu một loại gen giúp cứu các mạng sống. Được biết, trong những ngày bị theo dõi. Ông Jani đã không ăn, không uống nhưng các bác sĩ cho hay. Cơ thể ông không có bất kỳ dấu hiệu nào về những tác động xấu do nhịn ăn uống.

Ông Jani khẳng định đã rời nhà từ năm 7 tuổi và sống lang thang như một thánh nhân tại Rajasthan. Ông được xem là người ăn không khí (Breatharian). Người có thể sống sót nhờ vào sức mạnh đời sống tinh thần. Bác sĩ Sudhir Shah, người từng nghiên cứu và theo dõi ông Jani hồi năm 2003. Cho hay nước tiểu có vẻ như đã được hút lại cơ thể sau khi tạo thành trong bàng quang.
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WC Captcha 53 − = 51